Follow Us On

CHÍNH THỨC RA MẮT TẠP CHÍ “THE NAMVIET TIMES” QUÝ III NĂM 2022

4rabet

“Con người” là một trong ba giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Nam Việt. Song song với quá trình tạo dựng và phát triển doanh nghiệp, yếu tố con người được Nam Việt lựa chọn và đào tạo chuyên sâu. Những hoạt động văn hóa tại Nam Việt được triển khai và đẩy mạnh, không chỉ dừng lại ở các hoạt động văn hóa nội bộ, đào tạo nội bộ, biên tập và sản xuất các ấn phẩm nội bộ.

Nam Việt năm 2022 mang một màu sắc và năng lượng hoàn toàn mới. Các hoạt động về văn hóa nội bộ, các kênh truyền thông mở rộng và bắt kịp với xu hướng. Không dừng lại ở việc sản xuất radio, bản tin NamVietBiz, các video ngắn về Nam Việt mà phòng Truyền thông đẩy mạnh sản xuất Tạp chí mang tên “The NamViet Times”.

“The NamViet Times” là ấn phẩm tạp chí nội bộ được sản xuất định kỳ 03 tháng/1 số – Một dấu ấn khác biệt trong truyền tải văn hóa doanh nghiệp, hoạt động kinh doanh, con người Nam Việt. Đây chính là cuốn cẩm nang hữu ích lưu lại những cột mốc đáng nhớ trong hành trình phát triển của Nam Việt, là nơi để mỗi thành viên chia sẻ tình cảm, nguyện vọng và những trải nghiệm trong công việc, cuộc sống thường ngày. Có thể nói, tạp chí nội bộ đã phần nào khắc họa được văn hóa, thể hiện được tinh thần của người Nam Việt.

Thông điệp đặc biệt của Nam Việt Corp gửi tới cán bộ nhân viên trong quý IV!

Lấy ý tưởng từ những hoạt động thực tế và tình hình kinh doanh hiện tại của Công ty, những dự án mới, những kế hoạch và các hoạt động nước rút chuẩn bị Go-live sản phẩm đem đến nhiều cơ hội cũng như thách thức cho Nam Việt. Quý IV sẽ là khoảng thời gian mà mỗi thành viên trong đại gia đình Nam Việt sẵn sàng tinh thần, chuẩn bị “CẤT CÁNH” để về đích thành công. 

“The NamViet Times”- Tạp chí ấn tượng với nhiều nội dung phong phú

Ban Biên tập mong muốn rằng với từng nội dung, Tạp chí sẽ đem đến cho cán bộ nhân viên và quý khách hàng những thông tin hữu ích, những diện mạo mới cũng như những bám sát tình hình kinh doanh, mối quan hệ của Nam Việt với đối tác – khách hàng.

Với những danh mục hấp dẫn như: “Tiêu điểm”, “Chuyển động cùng Nam Việt”, “Nam Việt kết nối” hay “Gương mặt mới”,… đem đến những thông tin hữu ích đồng thời cũng hé mở về hoạt động, về con người, về văn hóa, về mục tiêu trong quý IV.  

Mong rằng, Tạp chí “The NamViet Times” sẽ tạo nên những cảm xúc đặc biệt, tạo góc thư giãn đồng thời là nơi để cán bộ nhân viên chia sẻ thông tin, kiến thức, kỹ năng trong công việc.

Xin mời quý anh/chị hãy cùng đọc và thưởng thức số 01 –  tạp chí “The NamViet Times nhé!!!

Truy cập đường link: https://namviet-corp.vn/wp-content/uploads/2022/10/tap-chi-t10-final.pdf

Trân trọng cảm ơn!

Related Posts

Leave a Reply

icons8-exercise-96 chat-active-icon