Follow Us On

CÔNG NGHỆ VERIMATRIX VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG VƯỢT TRỘI DÀNH CHO CÁC SẢN PHẨM – DỊCH VỤ LĨNH VỰC ĐIỆN ẢNH

Là một trong những doanh nghiệp khai thác và phát triển các sản phẩm – dịch vụ phim, Nam Việt luôn luôn tìm kiếm và tiếp cận những công nghệ mới, đặc biệt là những ứng dụng công nghệ liên quan tới sản phẩm của mình. Trải qua quá trình phát triển dịch vụ phim, xuyên suốt hơn 10 năm qua; các sản phẩm và dịch vụ về phim của Nam Việt đã đem đến cho người dùng những  trải nghiệm tuyệt vời. 

Không thể nhắc tới những công nghệ đã đem đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp khai thác sản phẩm về phim – Ứng dụng công nghệ Verimatrix trong việc phát hiện, chọn lọc và cảnh báo những dữ liệu bất hợp pháp.

Cùng Nam Việt tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này và ứng dụng vào thực tế như thế nào nhé. 

Giới thiệu về công nghệ Verimatrix 

Verimatrix là tên viết tắt của một công ty có trụ sở tại Pháp, được thành lập chuyên về bảo mật nội dung cho các dịch vụ truyền hình kỹ thuật số trên toàn cầu, cung cấp công nghệ bảo vệ dịch vụ truyền hình trả tiền và VOIP an toàn. 

(Hình ảnh minh họa Phân tích Kỹ thuật Verimatrix)

Verimatrix cung cấp sức mạnh cho thế giới kết nối hiện đại với tính năng bảo mật dành cho con người. Đặc biệt, nội dung kỹ thuật số, ứng dụng và thiết bị bằng bảo mật trực quan.

Ứng dụng Verimatrix trong thực tế 

Với một số sản phẩm đặc trưng về phim, các dịch vụ cước thoại VoIP Nam Việt đã tìm hiểu, phân tích, đánh giá và lựa chọn ứng dụng phù hợp. Ứng dụng này giúp Nam Việt phát hiện ra những dữ liệu không chính thống, nâng cao tính bảo mật và đặc biệt giúp chúng tôi tiếp cận khách hàng nhanh hơn, bảo vệ các dòng doanh thu có giá trị.

(Hình ảnh minh họa tìm kiếm tệp khách hàng)

Cùng với sự phát triển vượt trội của công nghệ như hiện nay, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro liên quan tới dữ liệu, tính chính xác của dịch vụ. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của công nghệ này thì cũng có những rủi ro mà các doanh nghiệp cần khắc phục.

Ứng dụng Verimatrix phù hợp với từng doanh nghiệp, với từng sản phẩm – dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ góp phần tăng thêm tính hữu ích dành doanh nghiệp của bạn.

Nam Việt sẽ tiếp tục update và chia sẻ những tin tức về công nghệ, tin tức nội bộ hấp dẫn tới quý Khách hàng – Đối tác. 

Related Posts

Leave a Reply

icons8-exercise-96 chat-active-icon