Follow Us On

Giới thiệu

Về chúng tôi

Nam Việt được thành lập vào năm 2011 và hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển nội dung số (phim ảnh, trò chơi trực tuyến và các ứng dụng khác cho điện thoại di động và máy tính bảng).

Năm kinh nghiệm

10 năm đặt nền móng xây dựng từ một đội ngũ nhân sự trẻ và định hướng trở thành một doanh nghiệp cổ phần hóa, trọng tâm là nền tảng công nghệ đi trước.

Nhân sự chuyên môn

Khởi nguồn xây dựng từ năm 2011, quy mô xây dựng theo hướng mô hình cổ hóa, Nam Việt Corp hiện nay đã sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Nam Việt được thành lập vào năm 2011 và hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển nội dung số

Con người

Nam Việt luôn coi trọng giá trị con người, lựa chọn những người có tâm, phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, thẳng thắn; Xây dựng tinh thần làm việc dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nghiệm. “Muốn đi xa phải đi cùng nhau”-> Chính vì thế Nam Việt luôn xây dựng văn hóa đoàn kết, đồng lòng, cùng hướng về mục tiêu chung. Tôn chỉ: Khiêm tốn - Cầu thị - Học hỏi

Công nghệ

Công nghệ là sản phẩm cốt lõi, định hướng mang lại lợi ích và cho xã hội, phục vụ lợi ích cho xã hội và con người. Xác định rõ: Công nghệ đi trước, công nghệ là công cụ lan tỏa, kết nối con người trong thế giới hiện nay.

Cộng đồng

Hướng tới lợi ích chung và mang lại những giá trị cuộc sống ý nghĩa cho xã hội, cho cộng đồng. Tôn chỉ: Khiêm tốn - Thật thà - Dũng cảm

Tầm nhìn

  • Trong tương lai, Nam Việt Corp tiếp tục mở rộng và phát triển quy mô trong lĩnh vực công nghệ, thị trường viễn thông. Đặt nền tảng “cốt lõi” là ngành công nghệ thông tin.
  • Lấy công nghệ làm nền tảng để kết nối, lan rộng thị trường trong nước và vươn tầm tới thị trường quốc tế.
  • Với tiêu chí phát triển doanh nghiệp gắn liền với phát triển xã hội, việc đưa nền tảng công nghệ và xây dựng thế giới phẳng -> Thúc đẩy xã hội phát triển với tốc độ nhanh, lan tỏa thông tin hữu ích tới hàng nghìn người sử dụng.
  • Nâng cao chất lượng cuộc sống và song hành cùng các hoạt động cộng đồng.

Sứ mệnh

  • Xây dựng một thế giới phẳng trên nền tảng công nghệ, kết nối người dùng tương tác nhanh.
  • Xây dựng một không gian lan tỏa, chia sẻ, đam mê công nghệ hướng tới mục tiêu chung.
  • Tạo ra hệ sinh thái dựa trên nền tảng công nghệ số, kích cầu người sử dụng. Hệ sinh thái tạo nên một kho nội dung; mỗi một cá nhân tham gia vào hệ sinh thái sẽ được trải nghiệm, cập nhật, nắm bắt thông tin đồng thời xây dựng cộng đồng phát triển thịnh vượng.
  • Hệ sinh thái hướng tới mục tiêu khách hàng và cam kết những giá trị dịch vụ tốt nhất.
  • Tiến mạnh ra thị trường quốc tế, nâng cao sức mạnh cạnh tranh về công nghệ.

CHÚNG TÔI LÀ NAMVIET-CORP

Nam Việt được thành lập vào năm 2011 và hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển nội dung số
icons8-exercise-96 chat-active-icon