Follow Us On

Về chúng tôi

Khởi nguồn là một doanh nghiệp cổ phần hóa, Nam Việt đặt nền móng xây dựng và phát triển của mình vào năm 2011. Tại đây, Nam Việt nhanh chóng bắt tay hợp tác với các nhà mạng viễn thông và gặt hái được những thành công đầu tiên. Trên đà phát triển, Nam Việt đẩy mạnh mở rộng VOIP quốc tế chiều về, dịch vụ Vfilm, cổng thông tin du lịch trên nền tảng viễn thông.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp Top đầu xây dựng hệ sinh thái nội dung số trên nền tảng viễn thông, chúng tôi mong muốn hợp tác cùng các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng.

Năm kinh nghiệm

Nam Việt xác định rõ 10 năm đặt nền móng xây dựng từ những nhân sự trẻ tuổi, khát khao và hoài bão mãnh liệt và định hướng trở thành một doanh nghiệp cổ phần hóa, trọng tâm là nền tảng công nghệ đi trước.

Nhân sự chuyên môn

Khởi nguồn xây dựng từ năm 2011, xây dựng theo mô hình cổ phần hóa, Nam Việt Corp hiện nay đã sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo.

Tầm nhìn

  • Nam Việt Corp với mục tiêu dài hạn tiếp tục mở rộng thị trường và phát triển sản phẩm công nghệ, Top đầu doanh nghiệp phát triển viễn thông số.
  • Nam Việt Corp muốn trở thành đối tác tin cậy và bền vững với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân; đem đến những trải nghiệm mới mẻ về nội dung số, viễn thông số, hệ sinh thái nội dung trên nền tảng công nghệ, mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng, nâng tầm vị thế ngành Công nghệ thông tin Việt Nam trên trường Quốc tế.
  • Những giá trị của sản phẩm và kinh doanh mà Nam Việt xây dựng đều hướng tới một cộng đồng phát triển thịnh vượng.

Sứ mệnh

  • Cung cấp cho khách hàng và đối tác các sản phẩm trên nền tảng công nghệ, các dịch vụ viễn thông, truyền thông và dịch vụ số chất lượng, sáng tạo.
  • Tạo ra hệ sinh thái dựa trên nền tảng công nghệ số, kích cầu người sử dụng. Các users có thể truy cập tốc độ cao và mở rộng kho nội dung tri thức của mình đồng thời góp phần xây dựng cộng đồng phát triển thịnh vượng.
  • Tạo ra hệ sinh thái dựa trên nền tảng công nghệ số, kích cầu người sử dụng. Hệ sinh thái tạo nên một kho nội dung; mỗi một cá nhân tham gia vào hệ sinh thái sẽ được trải nghiệm, cập nhật, nắm bắt thông tin đồng thời xây dựng cộng đồng phát triển thịnh vượng.
  • Tôn vinh những giá trị sáng tạo về công nghệ
  • Tôn trọng phẩm chất và giá trị của người lao động
  • Song hành cùng cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Để đạt được những mục tiêu về Tầm nhìn và sứ mệnh trên, Nam Việt cân bằng, tổng hòa 03 Giá trị cốt lõi

Nam Việt Corp đã trở thành đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án Công nghệ thông tin và Viễn thông

Con người

Nam Việt xác định "Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp". Nam Việt luôn coi trọng giá trị con người, lựa chọn những người có tâm, phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, thẳng thắn; Xây dựng tinh thần làm việc dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nghiệm. “Muốn đi xa phải đi cùng nhau”-> Chính vì thế Nam Việt luôn xây dựng văn hóa đoàn kết, đồng lòng, cùng hướng về mục tiêu chung.
Tôn chỉ: Khiêm tốn - Cầu thị - Học hỏi

Công nghệ

Công nghệ là sản phẩm cốt lõi, định hướng mang lại lợi ích và cho xã hội, phục vụ lợi ích cho xã hội và con người. Xác định rõ: Công nghệ đi trước, công nghệ là công cụ lan tỏa, kết nối con người trong thế giới hiện nay. 
Tôn chỉ: Đam mê - Sáng tạo - Tương lai

Cộng đồng

Hướng tới lợi ích chung và mang lại những giá trị cuộc sống ý nghĩa cho xã hội, cho cộng đồng.
Tôn chỉ: Khiêm tốn - Thật thà - Dũng cảm

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Nam Việt được thành lập vào năm 2011 và hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển nội dung số

CHÚNG TÔI LÀ NAMVIET-CORP

Nam Việt được thành lập vào năm 2011 và hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển nội dung số
icons8-exercise-96 chat-active-icon