Follow Us On

“Gõ cửa nhà mới” – Chuyến hành trình mới mang tên Nam Việt

Sau nhiều ngày ấp ủ, loạt hoạt động bất ngờ, hấp dẫn từ sự kiện “GÕ CỬA NHÀ MỚI” đã chính thức được diễn ra vào ngày 06.10.2023, trong bầu không khí hân hoan và phấn khởi của toàn thể CBNV.

Với mong muốn mang đến cho CBNV một môi trường làm việc có những trải nghiệm và tiện ích tốt nhất, Nam Việt Corp đã lựa chọn Central Point (Central Field) – 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội làm địa điểm đặt trụ sở mới của công ty. Văn phòng có diện tích 340m2, nằm ở tầng 6 của tòa nhà B, được thiết kế theo phong cách mở, hiện đại, thông minh, đem đến không gian thoải mái, đảm bảo cho CBNV một môi trường làm việc hiệu quả, đầy hứng khởi và cực “chill”.

Chương trình “GÕ CỬA NHÀ MỚI” có sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV. Đến dự sự kiện, NamVieters không chỉ được lắng nghe những chia sẻ truyền cảm hứng từ Chủ tịch HĐQT Phạm Tuấn Nam mà còn được trải nghiệm loạt hoạt động vô cùng hấp dẫn, độc đáo có 1-0-2 như: Lan tỏa niềm tự hào, tình yêu công ty thông qua “tâm thư” trong phần “Nhật ký Nam Việt”; Key Moment cực ấn tượng với sự xuất hiện của hàng ngàn bong bóng cầu vồng; Nhận sổ hồng cùng quà tặng tân gia ý nghĩa; Thử vận may với Minigame cực chất và mang về quà tặng “siêu to khổng lồ”; Lưu giữ khoảnh khắc rạng rỡ nhất cùng đồng nghiệp tại khu check-in cực “slayyy”,…

Ban Lãnh đạo và đại diện Ban QTNS trong nghi thức “Gõ cửa nhà mới”

Có thể nói, sự kiện chuyển trụ sở đến địa chỉ mới là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của NamViet Corp. Đây không chỉ là biểu tượng cho sự đổi mới, sáng tạo và đam mê trong công việc mà còn là môi trường tuyệt vời để mỗi NamVieter tự hào được cống hiến hết mình. Mong rằng, với khởi đầu tại ngôi nhà mới này, các CBNV sẽ cùng nhau tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời, thành công và rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

Bức ảnh kỉ niệm mang đậm tinh thần NamViet Corp

Hãy cùng nhìn lại những thành quả, khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đặc biệt vừa qua và đừng quên chia sẻ cho BTC biết, bạn vote “5 sao” cho hoạt động nào nhé!

Hai MC dẫn dắt sự kiện: Đức Duy – Bích Dương

Trao giải “Nhật ký Nam Việt”

                

Related Posts

icons8-exercise-96 chat-active-icon