Follow Us On

NAM VIỆT CORP- HÀNH TRÌNH 10 NĂM “TÔN VINH QUÁ KHỨ, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”

Ngày 15/1/2021 vừa qua tại Khu nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Đại Lải đã diễn ra sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Nam Việt Corp. Toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty đã có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động xoay quanh sự kiện ý nghĩa này. 

Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty là một trong những sự kiện quan trọng, đánh dấu chặng đường phát triển vượt trội đồng thời tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ nhất đối với mỗi thành viên tham dự.

Cán bộ nhân viên Nam Việt Corp đã có hai ngày tham dự chuỗi hoạt động này. Mở đầu chương trình là hoạt động teambuilding gắn kết “Vượt thách thức, hướng tương lai”. 

(Hình ảnh kết thúc chương trình teambuilding đầy năng lượng tại Flamingo Đại Lải)

Xoay quanh những trò chơi tinh thần đồng đội, các thành viên có cơ hội gần gũi, chia sẻ và cùng nhau tạo nên chương trình hấp dẫn. 

Mỗi đội tham dự mang một màu sắc và thương hiệu riêng nhưng vẫn tràn ngập năng lượng và tạo nên những mảnh ghép riêng cho mình

Khép lại chương trình teambuilding “chất như nước cất” để check-in khách sạn và chuẩn bị chương trình đại tiệc đêm gala dinner buổi tối. 

Không gian lung linh, nghệ thuật sắp đặt đầy tinh tế tại Opera house Flamingo Đại Lải đã sẵn sàng đón tiếp và chào mừng toàn thể cán bộ công nhân viên tham dự. 

Đúng 19h00, không gian khán phòng bừng sáng cùng với những bản nhạc du dương, sự xuất hiện của Chủ tịch HĐQT Phạm Tuấn Nam cùng tập thể cán bộ công nhân viên bước vào đã làm sáng bừng sân khấu. 

Anh chị em đã có cơ hội lưu giữ lại hình ảnh đẹp nhất, ấn tượng nhất cùng đồng nghiệp của mình.

Sự kiện còn là cơ hội để mỗi thành viên nhìn lại chặng đường phát triển lịch sử, sự đổi thay của công ty trong suốt thời gian vừa qua. 

Khoảnh khắc ngọn lửa niềm tin hướng về một thập kỷ mới được Chủ tịch dẫn đường, hàng trăm ngọn nến cùng được thắp lên, tỏa sáng và soi đường. 

Festival văn hóa văn nghệ thực sự đã đem đến rất nhiều điều bất ngờ, không chỉ đối với Ban giám khảo, Ban tổ chức chương trình mà đối với toàn thể nhân viên. Những màn trình diễn xuất sắc kết hợp với những loại hình văn nghệ độc đáo, sự kiện đem đến sức hút ngay cả khi kết thúc chương trình. 

Một sự kiện nhỏ nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 10 năm là sự kiện chúc mừng sinh nhật thành viên- những mảnh ghép trong đại gia đình Nam Việt

Những phần quà có giá trị đã dành tặng các thành viên may mắn nhất. Chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn đã được tìm ra.

Khép lại chuỗi sự kiện đầy màu sắc và đầy xúc động, hứa hẹn những điều tuyệt vời và mới mẻ nhất trong thâp kỷ mới. Chúc cho Nam Việt vững mạnh và các thành viên đồng sức đồng lòng đưa công ty sang một giai đoạn mới thịnh vượng hơn.

Related Posts

Leave a Reply

icons8-exercise-96 chat-active-icon