Follow Us On

Nam Việt Corp là Nhà Tài trợ Đồng cho giải bóng đá IT Bank mở rộng 2022

pin up

Ngày 04/11, Công đoàn cơ sở Cục Công nghệ thông tin – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã tổ chức thành công lễ khai mạc giải bóng đá “IT Bank mở rộng 2022” tại sân bóng  Đại học Y Hà Nội. Theo đó, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Truyền thông Nam Việt vinh dự là Nhà Tài trợ Đồng cho sự kiện này.

Giải bóng đá IT BANK mở rộng là giải thường niên dành cho cán bộ kỹ thuật trong lĩnh vực tin học của ngành Ngân hàng và các Công ty tin học, CNTT-TT. Đây là một sân chơi đầy hấp dẫn, nâng cao sức khỏe tinh thần, cũng như tăng cường gắn kết mối quan hệ giữa các đơn vị trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Giải bóng đá IT BANK mở rộng 2022 – Lần thứ XIV có 16 đội tham gia, trong đó có nhiều đội đến từ Trung tâm CNTT của các Ngân hàng Thương mại như: BIDV, VietinBank, Agribank, Vietcombank, Techcombank,… và một số đội đến từ các công ty tin học, CNTT-TT có mối quan hệ khoa học kỹ thuật với các ngân hàng, có trụ sở tại Hà Nội.

Đại diện Công ty CP Đầu tư và Phát triển công nghệ Truyền thông Nam Việt, ông Nguyễn Minh Đức – Ban Quản trị nhân sự đã đến chúc mừng cho ngày đặc biệt này, đồng thời tham gia với cương vị nhà Tài trợ Đồng và đại diện cho Nam Việt nhận kỷ niệm chương từ sự kiện.

Với sự đồng hành này, Nam Việt mong muốn thể hiện vị thế của một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam, song hành cùng các đội tuyển Bóng đá trong ngành vươn đến những thành công mới, xây dựng và thúc đẩy sự phát triển chung của sân chơi thể thao lành mạnh, nâng cao sức khỏe.

Đây không chỉ là tình cảm yêu mến của Nam Việt đối với một đối tác thân thiết mà còn là sự tin tưởng và kỳ vọng vào sự phát triển lớn mạnh hơn nữa của giải bóng đá IT Bank.

Nam Việt xin chúc Công đoàn cơ sở Cục Công nghệ thông tin – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong công tác tổ chức các giải bóng đá và luôn cùng chung chí hướng kề vai sát cánh với Nam Việt đi tới tương lai.

Related Posts

Leave a Reply

icons8-exercise-96 chat-active-icon