Follow Us On

NAM VIỆT TRỌN VẸN SỰ KIỆN “TẾT ĐOÀN VIÊN, SUM VẦY HẠNH PHÚC”

Một mùa trăng trọn vẹn đã trôi qua. Toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) trong đại gia đình Nam Việt Corp đã có những trải nghiệm đặc biệt, cùng nhau tham gia vào chuỗi sự kiện chào mừng “Tết đoàn viên, sum vầy hạnh phúc”. Chuỗi sự kiện diễn ra trong 02 ngày liên tiếp đã nhanh chóng thu hút sự tham gia đông đảo của toàn thể CBNV.

Với ý tưởng concept trung thu bao cấp kết hợp với những nét hiện đại thời nay, sự giao thoa văn hóa này đã tạo nên một bức tranh đặc biệt, đem đến những cảm xúc mong chờ và hồi hộp cho toàn thể CBNV. Các thành viên trong gia đình Nam Việt trải nghiệm hoạt động “Check-in nhận quà” theo phong cách “tem phiếu” và có cơ hội thử sức với các trò chơi tập thể gắn kết.

Đây cũng chính là sự kiện mà Ban Lãnh đạo Công ty gửi gắm, thay cho lời cảm ơn tới toàn thể CBNV luôn đồng hành, nỗ lực và cùng nhau xây dựng một Nam Việt vững mạnh.
Trung thu không chỉ dành riêng cho các bạn nhỏ mà còn là ngày Tết đoàn viên, ngày hội gắn kết đặc biệt. Những ý nghĩa này tô điểm và phát triển rõ hơn tại các doanh nghiệp nói chung và tại Nam Việt nới riêng.
Năm 2022 là năm của chặng đường mới, năm của những hoạt động sẽ bùng nổ. Tại Nam Việt, song song với các hoạt động kinh doanh, các hoạt động văn hóa nội bộ được triển khai mở rộng. Trung thu 2022 tại Nam Việt mang một màu sắc hoàn toàn mới, độc đáo và bất ngờ.

Concept trung thu thời bao cấp – Ý tưởng “mới lạ” nhất từ trước đến nay
Mỗi một sự kiện, để đem đến những cảm xúc mới mẻ cho toàn thể CBNV là một hành trình ý tưởng đầy sáng tạo.
Trung thu năm nay với một concept hoàn hảo, đó là sự kết hợp của màu sắc và decor trang trí phong cách bao cấp, pha chút hiện đại rực rỡ sắc màu. Chính điều này đã nhanh chóng thu hút toàn thể CBNV và ngay trong chiều 09/09/2022 Ban tổ chức đã thu hút tới gần 60 lượt check-in nhận quà.

(Hình ảnh -CBNV vui vẻ trải nghiệm xếp hàng nhận quà “thời bao cấp”)

Toàn thể CBNV được nhận những phần quà giá trị và ý nghĩa từ Công ty. Không khí trung thu trước thềm sự kiện đã nhanh chóng chiếm đỉnh spotlight.
Concept năm nay được nhiều thành viên đánh giá là “mới lạ, độc đáo”, “góc check-in xinh xỉu” hay “30 năm rồi mới được tặng quà trung thu”,…

(Hình ảnh servey phản hồi)

Chuỗi game liên hoàn và nhiều hoạt động ý nghĩa được tổ chức vào ngày 10/09/2022
Không gian “Tết đoàn viên, sum vầy hạnh phúc” được decor và setup ngay từ sớm. Các CBNV của Nam Việt không chỉ là nhân viên xuất sắc mà còn là các “nghệ sĩ” thực thụ.

 

(Hình ảnh không gian sự kiện)

Đặc biệt, không gian ấm cúng của sự kiện Trung thu năm nay được mở rộng hơn nữa, khi có sự lồng ghép các sản phẩm và dịch vụ của Nam Việt.
Khu vực sân khấu chính được decor và trang trí với mô hình hoa quả bản đồ hình chữ S tượng trưng cho đất nước Việt Nam – Đây cũng chính là dự án mang tầm quốc gia về du lịch mà Công ty đang triển khai.

(Bản đồ hình chữ S tượng trưng cho các sản phẩm du lịch )

Với 03 hoạt động game kết nối đội nhóm, mỗi thành viên đã thể hiện những thế mạnh và cùng nhau vượt qua chướng ngại vật mà Ban tổ chức đưa ra.

 

(Hình ảnh xây tháp, thuyết trình đèn ông sao)

Thấu hiểu, gắn kết và cùng chung sức chung lòng là những thông điệp xuyên suốt sự kiện.

Trung thu đã khép lại một cách trọn vẹn và chúng tôi mong rằng mái nhà Nam Việt là nơi để CBNV cùng nhau sát cánh, cùng nhau nỗ lực và cùng nhau xây dựng một môi trường văn hóa thật đoàn kết, vững mạnh.
Chúc cho CBNV luôn hạnh phúc, năng lượng để tiếp tục đón những mùa trăng hạnh phúc tiếp theo.

Leave a Reply

icons8-exercise-96 chat-active-icon