Follow Us On

NAM VIỆT TƯNG BỪNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Hòa chung không khí chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 trên cả nước, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ truyền thông Nam Việt tưng bừng tổ chức sự kiện ý nghĩa này tại văn phòng tầng 04 tòa N07 B3.

Ngay từ những ngày cuối tuần trước thềm diễn ra sự kiện, Bộ phận truyền thông phối kết hợp cùng một số phòng ban, CBNV nam trong toàn Công ty lên ý tưởng tổ chức và xây dựng kịch bản chương trình. 

Sáng ngày 08/03 không khí càng rộn ràng hơn, từ khắp các ngả đường trên thành phố Hà Nội. 

Tràn ngập trong không gian văn phòng là hình ảnh những quả bóng tượng trưng cho tuổi trẻ, khát vọng, tình yêu;  hàng trăm bức thiệp và những bông hồng nhung đầy ngọt ngào, lãng mạn dành riêng cho các CBNV nữ.

Với ý tưởng “WOMEN IS TO LOVE”, màn set up độc đáo đã đem đến những cảm xúc đặc biệt nhất cho nửa thế giới của Nam Việt. Các thành viên nữ vừa tới văn phòng đã được chiêm ngưỡng không gian vui tươi, được hòa mình vào chung không khí của sự kiện.  

Đúng 8h30 bộ phận Truyền thông đã trân trọng mời các thành viên cùng tham dự sự kiện chúc mừng một nửa thế giới tại Nam Việt. 

Mở đầu chương trình, anh Nguyễn Duy Thái – Đại diện cho các CBNV nam phát biểu và gửi lời chúc mừng tới toàn thể chị em công ty. 

Tiếp đến chương trình bạn Nguyễn Quốc Huy – Phòng Phát triển và vận hành gửi tặng tới chị em một ca khúc tiếng Anh đầy hấp dẫn. 

Song song với các nghi lễ chúc mừng, các thành viên nữ có cơ hội trải nghiệm chương trình bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị. 

Mỗi CBNV nữ là bông hoa tươi thắm nhất dưới mái nhà chung Nam Việt và luôn luôn được trân trọng.

Những lời chúc ngọt ngào và say đắm được CBNV nam gửi tặng trực tiếp tới CBNV nữ. 

Toàn thể CBNV thưởng thức bữa tiệc tea break nhẹ nhàng và cảm nhận những bản nhạc du dương từ Công ty. 

Sự kiện khép lại và kết thúc thành công tốt đẹp, đem lại những cảm xúc ấn tượng trong mỗi thành viên. Ban tổ chức cũng hi vọng đây là sự kiện góp phần xây dựng tinh thần kết nối toàn Công ty. 

Related Posts

Leave a Reply

icons8-exercise-96 chat-active-icon