Follow Us On

NAMVIET CORP 13TH: CUỘC GẶP GỠ CỦA NHỮNG “TAY ĐUA” CỪ KHÔI

Sự kiện đáng nhớ kỷ niệm 13 năm thành lập công ty và mở ra hành trình mới đầy hứng khởi của các “tay đua” NamViet Corp. Gọi là “tay đua” bởi vì tất cả các thành viên của công ty đã có một năm chạy hết sức và đạt được những thành quả đáng tự hào. Với các NamVieters, đây không phải lúc nghỉ ngơi, mà chỉ là bước chạy đà để cùng nhau “Đổi mới – Sáng tạo”.

“Đổi mới – Sáng tạo” là chủ đề tạo cảm hứng xuyên suốt đại tiệc “Kỷ niệm 13 năm thành lập NamViet Corp”. Sự kiện đã diễn ra trong không khí vô cùng bất ngờ và hào hứng với nhiều hoạt động đặc sắc, thú vị, đồng thời để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người tham dự.

Hai MC chính dẫn dắt sự kiện: Đức Duy – Bích Dương

Trong không gian ấm cúng tại Ballroom FTE Ba Dinh Hotel, Chủ tịch HĐQT Phạm Tuấn Nam đã chia sẻ về những bước tiến, dấu ấn quan trọng trong năm 2023 và cùng hướng đến năm 2024 với những dự định mới, kế hoạch mới đang được lên dây cót tinh thần mạnh mẽ.

Chủ tịch HĐQT Phạm Tuấn Nam chia sẻ niềm vui tới các NamVieters

Chương trình năm nay đã lan tỏa thông điệp tới CBNV rằng: Đổi mới không chỉ là về việc áp dụng công nghệ mới, mà còn là về cách chúng ta tư duy, làm việc và tìm kiếm giải pháp cho những thử thách mới. Hãy tận dụng tinh thần sáng tạo, tưởng tượng và khả năng học hỏi của mỗi cá nhân để tạo ra những ý tưởng mới, nâng cao hiệu suất làm việc và tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng và doanh nghiệp.

Chương trình mở đầu bằng những điệu nhảy sôi động, đã mắt, đã tai, thể hiện tinh thần hướng đến tương lai của Nam Việt Corp, làm bùng nổ không khí của bữa tiệc.

Vũ đạo cực cháy nhưng cũng không thiếu đi những thông điệp nhân văn, sâu sắc

Những giọng ca ngọt ngào và ăn ý của các “ca sĩ” nhà Nam Việt

Anh Bùi Văn Kiên – Phòng Kiểm thử nội bộ chia sẻ về kết quả sau một năm nỗ lực
Mr Kiên thay mặt CBNV công ty gửi bó hoa tươi thắm chúc mừng Chủ tịch nhân ngày đặc biệt
Key Moment Scanning nhận dạng vân tay lần đầu tiên xuất hiện trong sự kiện để mở ra một khởi đầu mới cho Nam Việt Corp
Khoảnh khắc chúc mừng công ty tròn 13 tuổi

Để đóng góp vào những thành công của công ty trong năm qua, không thể không kể đến những nỗ lực, cống hiến hết mình của các cá nhân, tập thể. Bữa tiệc sinh nhật công ty tròn 13 tuổi cũng là thời điểm để công ty ghi nhận và vinh danh những nhân viên tiêu biểu, triển vọng trong thời gian qua bằng giải thưởng “Ngôi sao của năm 2023”.

Những giải thưởng danh giá đều đã tìm được chủ nhân xứng đáng

Chương trình còn tạo ra sự hưng phấn mạnh mẽ bằng phần minigame thú vị “Đừng để tiền rơi” và phần bốc thăm trúng thưởng. Rất nhiều những phần quà có ý nghĩa đã được trao đến NamVieters.

CBNV cùng nhau nâng ly để khép lại một năm cũ với nhiều dấu ấn khó quên và mở ra một trang mới 13 năm nhiều hứng khởi, đột phá
Anh em Nam Việt chúc tụng nhau vui vẻ

Không kém phần hấp dẫn phải kể đến chính là khoảnh khắc bình chọn và trao giải “OUTFIT ẤN TƯỢNG” của năm do CBNV bình chọn.

Giải thưởng “Outfit ấn tượng” của năm gọi tên cặp đôi: Viết Hoành – Bích Dương

Có quá nhiều hình ảnh đáng nhớ ở buổi tối hôm ấy. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại để cảm nhận trọn vẹn cảm xúc nhé!

“Kỷ niệm 13 năm thành lập NamViet Corp” là bữa tiệc đáng nhớ của tất cả các thành viên công ty. Hi vọng, với tinh thần của “Đổi mới – Sáng tạo” tất cả các NamVieters sẽ cùng nhau bứt phá trên đường đua đầy thử thách phía trước để tạo nên những giá trị Awesome.

Related Posts

icons8-exercise-96 chat-active-icon