Follow Us On

Giới thiệu tổng quan

Dịch vụ Thông tin du lịch Balodi là cổng thông tin chuyên cung cấp các thông tin về du lịch, ẩm thực, khách sạn, nhà hàng, giải trí,… tại các địa điểm, thành phố ở Việt Nam và cho phép thực hiện đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt tour trực tuyến,… cho các thuê bao di động mạng VinaPhone qua các kênh SMS, Website, Wapsite.

01

Giai đoạn 01

Giai đoạn đầu tiên, dịch vụ sẽ triển khai cung cấp các tính năng trên kênh Wapsite giúp người dùng thực hiện các thao tác: Tra cứu thông tin, tìm kiếm, cập nhật các chương trình khuyến mãi, nhận hỗ trợ tư vấn tour du lịch, cài đặt dịch vụ, các chương trình game giải trí về về các điểm đến, dịch vụ lưu trú, phương tiện vận chuyển, ẩm thực vùng miền. 

02

Giai đoạn 02

Giai đoạn thứ 02, dịch vụ mở rộng và triển khai cung cấp trên kênh SMS, ứng dụng Client và bổ sung các tính năng sử dụng trên website: Tích hợp khả năng định vị để tự động và hiển thị các thông tin phù hợp theo từng địa điểm, vị trí. Bên cạnh đó, trong giai đoạn này tích hợp các tính năng đặt vé máy bay, phòng khách sạn, phương tiện vận chuyển, tour du lịch và thanh toán trực tuyến.  

Phương thức đăng ký

Kênh wapsite: http://balodi.vn

  • Bước 1: Truy cập vào wapsite: http://balodi.vn, bấm Đăng ký.
  • Bước 2: Khi click Đăng ký, hệ thống sẽ chuyển đến VinaPortal để thuê bao thực hiện đăng ký tài khoản theo hướng dẫn đăng ký là thành viên.

Thao tác như sau: Click Trang cá nhân 🡪 Đăng ký dịch vụ

Thông báo hệ thống đang xử lý thông tin của khách hàng: Đăng ký thành công có thông tin phản hồi từ hệ thống về máy điện thoại.

Trường hợp Đăng ký không thành công 🡪 Thông báo ngay trên wapsite Đăng ký không thành công.

Phương thức đăng ký

STT

Nội dung

Cú pháp đăng ký

Cú pháp hủy

Đầu số

Giá cước

(Đã bao gồm VAT)

1

Gói Ngày

DK

(cú pháp phụ: DK B1)

HUY B1

1353

1.000 đồng/ngày

2

Gói Tuần

DK B7

 

HUY B7

1353

5.000 đồng/tuần

3

Gói Tháng

DK B30

HUY B30

1353

10.000 đồng/tháng

icons8-exercise-96 chat-active-icon