Follow Us On

Thỏa sức khám phá Việt Nam cùng SmartTravel – Sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ và du lịch

SmartTravel không chỉ đơn thuần là một ứng dụng du lịch thông thường, mà còn là trợ thủ đắc lực trong mọi chuyến đi của bất kỳ du khách nào. Sản phẩm được nghiên cứu, phát triển bởi Tổng công ty Viễn thông MobiFone và Công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển Công nghệ Truyền thông Nam Việt.

Tích hợp công nghệ tiên tiến như Trí tuệ nhân tạo, Thực tế ảo (VR) và Thực tế tăng cường (AR), SmartTravel mang đến cho người dùng trải nghiệm du lịch hoàn toàn mới. Từ việc tìm kiếm và booking khách sạn, nhà hàng, địa điểm tham quan, vui chơi, đến việc tạo lịch trình linh hoạt theo sở thích riêng, SmartTravel hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mỗi hành trình của bạn.

Với SmartTravel, bạn có thể khám phá các điểm đến mới lạ, trải nghiệm văn hóa độc đáo và hấp dẫn. Ứng dụng cung cấp thông tin chi tiết về các địa điểm du lịch, bao gồm cả đánh giá của người dùng, hình ảnh và gợi ý hoạt động phù hợp với sở thích của bạn. Bạn cũng có thể tương tác với cộng đồng du lịch, chia sẻ kinh nghiệm, gợi ý và thậm chí kết nối với những người cùng chuyến đi.

Chúng tôi tự tin rằng SmartTravel sẽ thay đổi cách bạn trải nghiệm du lịch. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin và lên kế hoạch cho chuyến đi, SmartTravel còn mang đến trải nghiệm du lịch tối ưu thông qua tính năng điều hướng thông minh. Ứng dụng sẽ cung cấp chỉ dẫn chi tiết, gợi ý tuyến đường tối ưu và thậm chí cảnh báo lưu lượng giao thông, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tận hưởng hành trình một cách trọn vẹn.

Hãy để SmartTravel trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên mỗi hành trình của bạn. Theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ thông tin về ngày ra mắt sản phẩm và hãy sẵn sàng để khám phá dải đất hình chữ S một cách thông minh và tiện lợi nhất nhé!

Related Posts

icons8-exercise-96 chat-active-icon