Follow Us On

Top những dịch vụ và sản phẩm viễn thông Nam Việt Corp hợp tác độc quyền với nhà mạng Vinaphone

Nam Việt Corp ngay từ những năm đầu thành lập đã khẳng định được vị thế và uy tín trên thị trường công nghệ. Trọng tâm phát triển hợp tác với các nhà mạng để đẩy mạnh việc mở rộng, khai thác thị trường lĩnh vực viễn thông. Nổi bật nhất là các sản phẩm mạnh về phim như vFilm, Mobiphim hay sản phẩm về du lịch: Balodi, Vinaphone là nhà mạng hợp tác độc quyền để triển khai các sản phẩm và dịch vụ đồng bộ trên.

Tính tới thời điểm hiện tại, nhà mạng Vinaphone đã có thời gian khá dài hợp tác cùng Nam Việt. Các sản phẩm điển hình về phim ảnh vẫn tiếp tục được triển khai mạnh mẽ.

Hợp tác độc quyền với nhà mạng Vinaphone – dịch vụ phim truyện bản quyền hàng đầu Việt Nam
Vfilm – Sản phẩm gắn liền với việc mở rộng Trung tâm nội dung số tại Hà Nội
Là một trong những sản phẩm ra mắt năm 2014, gắn liền với cột mốc mở rộng Trung tâm nội dung số tại Hà Nội; Vfilm trở thành ứng dụng được tìm kiếm và nhanh chóng thu hút khách hàng.
Vfilm là dịch vụ chuyên cung cấp phim trên các thiết bị di động giúp người dùng có thể lựa chọn các bộ phim trong nước và quốc tế ưa thích nhất. Chỉ với 2.000 vnđ/ 1 ngày, quý khách hàng có thể thả ga trải nghiệm những bộ phim hot nhất hiện nay.

Vfilm- Sản phẩm gắn liền với việc ra mắt Trung tâm nội dung số tại Hà Nội

Để sử dụng dịch vụ Vfilm, quý khách hàng có thể soạn tin theo cú pháp: DK PHIM gửi-> 1579.

Mobiphim- Dịch vụ xem phim trực tuyến trên thiết bị di động hot nhất hiện nay
Với những thành công nhất định cùng sự đón nhận và ủng hộ từ công chúng cho sản phẩm Vfilm, Nam Việt và Vinaphone tiếp tục đưa sản phẩm Mobiphim gia nhập đường đua giải trí lĩnh vực điện ảnh trên thiết bị di động.
Đánh giá và phân tích những ưu điểm vượt trội của nền tảng di động, máy tính bảng; dịch vụ Mobiphim đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng. Thị phần và doanh thu từ Mobiphim đem lại những con số thật ấn tượng.
Các bộ phim liên tục được cập nhật, tuyển chọn mới nhất, đem đến cho người xem những cảm xúc mới và ấn tượng.
Cước phí dành cho quý khách hàng tương tự như Vfilm, cước phí càng được ưu tiên hơn khi quý khách hàng sử dụng gói cước theo quý, theo năm.
Chỉ với một tin nhắn theo cú pháp ngắn gọn: DK PH1 gửi ->1556 quý khách đã sở hữu trọn bộ những tuyển tập mới nhất.
-> Truy cập thêm thông tin ở đây: http://mobiphim.vn/

Cổng thông tin du lịch Balodi- Mở ra xu hướng du lịch tiện ích
Không dừng lại khi hợp tác cùng Vinaphone triển khai về các dịch vụ giải trí, Nam Việt mở rộng và lấn sân sang lĩnh vực du lịch.
Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin hữu ích về du lịch, cẩm nang các hành trình khám phá hấp dẫn thì đừng quên truy cập dịch vụ Balodi.vn nhé. Quý khách hàng có thể đăng ký theo cú pháp B1 gửi 1353 với cước phí 1.000 vnđ/1 ngày.

Balodi- Sản phẩm du lịch cung cấp thông tin trọn vẹn

Điểm đặc biệt, ngoài các gói dịch vụ mà khách hàng đã đăng ký, quý khách hàng có thể tham gia gói Gameqiz, thử thách bản thân cùng các kiến thức trải nghiệm du lịch trong và ngoài nước.
Ba sản phẩm hợp tác độc quyền với nhà mạng Vinaphone đánh dấu sự chuyển mình vượt trội, gia tăng thị phần và định vị Nam Việt trên thị trường. Các dịch vụ này nhanh chóng thúc đẩy nhu cầu người sử dụng, trở thành ngọn cờ tiên phong trong các lĩnh vực phim ảnh và du lịch.

Để lại một bình luận

icons8-exercise-96 chat-active-icon