Follow Us On

LOẠT KHOẢNH KHẮC “ĐỐN TIM” TRÊN ĐƯỜNG CHẠY NAMVIET RUN 2022

Không khí sôi động, đầy khí thế khi xuất phát, nụ cười trên gương mặt các runner và muôn kiểu ăn mừng về đích là những cảm xúc đọng lại sau giải chạy diễn ra hôm 10/12 tại Công viên Cầu Giấy. 32 runner là các chân chạy phong trào của Công ty và hàng chục cổ động viên đã có mặt tại công viên Cầu Giấy từ sáng sớm để tham gia NAMVIET RUN 2022. Đúng 9h, tất cả các runner chạy tiếp sức ở cự ly 1,7 km khoác lên mình chiếc áo  đồng phục Công ty và cùng nhau xuất phát. Họ chạy qua cung đường rợp bóng cây xanh trong khuôn viên công viên Cầu Giấy. Sau khi về đích, Top 3 cặp vận động viên có thành tích xuất sắc nhất đã được vinh danh trên sân khấu của chương trình.

Các runner đồng loạt bước vào vạch xuất phát

Tất cả cùng lưu giữ từng khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau, chia sẻ và thể hiện tinh thần đồng đội “Together as one”. Đó cũng chính là sự nhiệt huyết và trưởng thành của một thế hệ NamVieters với đầy đủ năng lực trí tuệ, kiến thức, đạo đức và thể chất sẽ cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của Công ty. Anh Tiến Dũng vô địch giải chạy với thành tích 9p15s, đánh giá sự kiện mang đến cho anh những cảm xúc mới lạ khi lần đầu tiên vừa chạy vừa chinh phục những thử thách thú vị cùng đồng đội của mình. “Tôi rất vui vì thành tích mình và Uyên đã đạt được. Chạy tiếp sức đòi hỏi tôi phải thay đổi chiến thuật, bứt tốc nhanh hơn thay vì rải đều sức nên đổ rất nhiều mồ hôi”, anh nói sau khi về đích.

Bạn Đình Tùng – Huy chương Bạc giải chạy chia sẻ: “Hoạt động này giúp tôi cùng các thành viên khác có cơ hội thắt chặt tình cảm và gắn kết với nhau. Tôi hy vọng sẽ được tham gia những sự kiện của Công ty như vậy nhiều hơn trong tương lai”. Có thể nói, những hoạt động hấp dẫn xuyên suốt giải chạy NAMVIET RUN 2022 đã thật sự bùng nổ cảm xúc và tạo cú hích lớn cho phong trào chạy bộ, đồng thời nâng cao ý thức của CBNV về việc rèn luyện, bảo vệ sức khỏe cũng như tạo dựng lối sống bền vững.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện NAMVIET RUN 2022

Hy vọng rằng, giải chạy năm nay để lại những trải nghiệm thú vị và kỷ niệm khó quên với bất kỳ ai tham dự. Để từ đó, mỗi thành viên sẽ cùng nhau lan tỏa thông điệp ý nghĩa về giá trị văn hóa của Nam Việt.

Related Posts

Leave a Reply

icons8-exercise-96 chat-active-icon