Follow Us On

NAM VIỆT CORP SÔI ĐỘNG TRIỂN KHAI GIẢI CHẠY MARATHON THÁNG 12.2022

Song song với các hoạt động kinh doanh, Nam Việt luôn trú trọng và quan tâm tới các hoạt động văn hóa nội bộ, hội nhập, các hoạt động thể thao…

Nhằm mục tiêu nâng cao sức khỏe cho toàn thể cán bộ nhân viên, mở rộng tinh thần kết nối và đặc biệt là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Nam Việt Corp 12 năm thành lập. Với tâm huyết và sự ủng hộ nhiệt tình từ Ban Lãnh đạo công ty, Nam Việt Corp chuẩn bị tổ chức giải chạy marathon mang tên “NAMVIET RUN 2022”. Dự kiến sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 10.12.2022 tới đây tại Công viên Cầu Giấy, Hà Nội. 

(Hình ảnh banner giải chạy )

Giải chạy được xây dựng với mục tiêu kết nối cán bộ nhân viên, tạo ra sân chơi và không gian tuyệt vời để cán bộ nhân viên rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần đội nhóm và tạo năng lượng tích cực trong công việc. Giải chạy với quy mô lớn sẽ đem đến cho cán bộ nhân viên những trải nghiệm thú vị và cảm xúc đặc biệt. 

Thông tin chính thức về giải chạy marathon: Ngày tổ chức: 10.12.2022

  • Thời gian tổ chức: 7:30 – 10:45
  • Địa điểm: Công viên Cầu Giấy, đường Thành Thái, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
  • Quy định trang phụcc: Áo đồng phục công ty, quần thể thao tối màu, giày thể thao và khẩu trang y tế. 

Key Visual sự kiện đầy ấn tượng.

Cơ cấu giải thưởng được ban tổ chức thiết lập với 03 giải thưởng đồng đội và tổng giá trị giải thưởng có mức lớn nhất trong các hoạt động từ trước tới nay. 

Giải chạy marathon hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị và hấp dẫn trong sáng thứ 07 tuần sau. Mong rằng mỗi một hoạt động thể thao, văn hóa nội bộ sẽ đem đến những giá trị về tinh thần và tình cảm đồng nghiệp thêm gắn bó hơn nữa., Anh/chị em đừng quên rèn luyện thể lực và chuẩn bị sức khỏe, đồ dùng cần thiết cho giải chạy sắp tới nhé.

Các thông tin và hoạt động bên lề về giải chạy marathon sẽ được Ban tổ chức cập nhật trên các kênh truyền thông chính thức của Nam Việt Corp:

Website: https://namviet-corp.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/namvietcorp.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCugs77HcL_Oiw8pNsIuFlLQ

Related Posts

Leave a Reply

icons8-exercise-96 chat-active-icon