Follow Us On

CHÚC MỪNG NAM VIỆT CORP 12 NĂM THÀNH LẬP

Khởi nguồn hình thành từ năm 2011 với đội ngũ nhân sự tươi trẻ, trải qua chặng đường phát triển, xuyên suốt hành trình đó là những nỗ lực không ngừng nghỉ và xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh.

Hôm nay, Nam Việt Corp chính thức đánh dấu chặng đường 12 năm (18/01/2011 – 18/01/2023) tiếp tục đóng góp những sản phẩm và dịch vụ của mình trong ngành Công nghệ. Chặng đường mới trong thập kỷ mới đầy thử thách nhưng với sự quyết tâm, đoàn kết và cùng hướng tới mục tiêu chung, tin rằng Nam Việt tiếp tục bứt phá và vươn lên phía trước.

Con người và môi trường văn hóa là một trong 03 giá trị cốt lõi mà Nam Việt xây dựng lý tưởng trong suốt chặng đường vừa qua. Năm 2023 là năm mà Nam Việt bước vào giai đoạn tăng tốc của chuyển đổi số và tiếp nhận những sự biến đổi linh hoạt của thời cuộc; chào đón một năm đầy “ánh sáng”. Nam Việt chính thức chọn  thông điệp “TOUCH OF LIGHT” chào đón 12 năm.

Xin gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể CBNV đã luôn đồng hành, kề vai sát cánh trong suốt chặng đường vừa qua.

Bước sang tuổi mới, Nam Việt đón chào cơ hội và thử thách mới. Chúc cho Nam Việt tuổi 12 rực lửa, vững mạnh và bứt phá.

Related Posts

Leave a Reply

icons8-exercise-96 chat-active-icon