Follow Us On

Cùng Nam Việt lan tỏa niềm vui ngày Quốc tế Thiếu nhi

Sau bao ngày chờ đợi, sự kiện Quốc tế Thiếu nhi đã chính thức “đổ bộ” văn phòng Nam Việt vào sáng sớm ngày hôm qua (01/06). Từng món quà đã được gửi đến tận tay ba mẹ NamVieters trong ngày đặc biệt này.

Mặc dù là ngày lễ dành cho các thành viên nhí nhưng có lẽ ba mẹ NamVieters còn háo hức và mê tít hơn cả với quà tặng thiết thực, đầy ý nghĩa từ Ban Lãnh đạo công ty. Đây cũng chính là lời chúc mừng và tri ân đặc biệt dành tặng cho các các ba mẹ với những nỗ lực không ngừng trên hành trình nuôi dạy con khôn lớn, trưởng thành.

Có thể thấy, 01/06 năm nào cũng vậy, luôn rộn ràng và vui tươi theo một bản sắc rất riêng của người nhà Nam Việt. Dù ở hình thái nào, Quốc tế Thiếu nhi vẫn luôn để lại những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng các ba mẹ NamVieters.

Nam Việt tin rằng các bé chính là nguồn động lực và niềm tự hào của gia đình NamVieters. Xin chúc các thành viên nhí luôn vui tươi, mạnh khỏe và có những ngày hè thật thú vị, hạnh phúc bên gia đình.

Cùng nhìn lại những hình ảnh vui như “em bé” của các ba mẹ NamVieters khi được nhận quà thay con nhé!

Sự kiện tặng quà Ngày Quốc tế Thiếu nhi tại Nam Việt đã tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ, nơi mà tình thân ái và tình yêu dành cho các bé được lan tỏa. Gia đình Nam Việt không chỉ là một nơi làm việc, mà còn là một gia đình ấm áp và quan tâm đến tương lai của mỗi thành viên.

Related Posts

icons8-exercise-96 chat-active-icon