Follow Us On

SmartTravel – Bước tiến mới trên hành trình khẳng định chất riêng về một Hệ sinh thái Du lịch thông minh mang tầm Quốc gia

Không phải là sản phẩm mới nổi dạo gần đây, bởi đã có rất nhiều thế hệ anh/chị/em NamVieters đồng hành, gắn bó cùng SmartTravel – Một dự án Du lịch tiêu biểu trong quý II năm 2023 với sự hợp tác chiến lược giữa Nam Việt Corp và Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Những tính năng nổi bật của SmartTravel

Dưới sự chỉ đạo tài tình của BLĐ và sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên trong team dự án, đã góp phần tạo nên thành công bước đầu khi sản phẩm chính thức được demo tại Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào cuối tháng 6. Thật may mắn và tự hào khi SmartTravel được các lãnh đạo cấp cao tại đây tin tưởng, đón nhận nhiệt tình.

Nam Việt và MobiFone triển khai demo sản phẩm tại Sở du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu

Không chỉ vậy, team dự án đã thể hiện xuất sắc khiến đối tác MobiFone quyết định chọn SmartTravel là sản phẩm ưu tiên số 1 trong việc giới thiệu và quảng bá tới người dùng. Mọi thông tin và hình ảnh nổi bật của sản phẩm được đặt tại vị trí trang trọng hàng đầu ở Không gian trưng bày Tổng công ty Viễn thông MobiFone. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Đại hội công đoàn, báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm của MobiFone, diễn ra từ từ ngày 02/7 – 07/7/2023.

SmartTravel được giới thiệu và quảng bá tại Không gian trưng bày Tổng công ty Viễn thông MobiFone

Qua đây, có thể thấy đối tác đã đặt sự tin tưởng tuyệt đối và ghi nhận giá trị sản phẩm của Nam Việt Corp. Chính sự chủ động và tinh thần dám nghĩ dám làm, dám thách thức với mọi khó khăn của team dự án đã làm nên những điều tuyệt vời này.

Hy vọng rằng, ở chặng đường phía trước, các anh/chị/em trong team dự án SmartTravel sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần, quyết tâm đạt được mục tiêu đã đặt ra, đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện để ra mắt sản phẩm trong thời gian sớm nhất và đạt được thành công hơn nữa trong tương lai. Nam Việt Corp luôn tôn trọng và đồng hành cùng dự án trong hành trình tạo nên những giá trị “AWESOME” cho đối tác, khách hàng.

Related Posts

icons8-exercise-96 chat-active-icon