Follow Us On

NAM VIỆT CORP CUNG CẤP DỊCH VỤ “XEM PHIM TRỰC TUYẾN” TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Nhờ sự phát triển và bùng nổ của công nghệ hiện đại như ngày nay, sự phổ biến của các thiết bị di động cũng như khả năng tiếp nhận mà người dùng không còn xa lạ với các dịch vụ xem phim trực tuyến thông qua smartphone thông minh.

Là một doanh nghiệp khai thác các giải pháp trên thiết bị di động, Nam Việt Corp luôn đồng hành và cung cấp những dịch vụ hấp dẫn tới quý khách hàng. Tiêu biểu là dịch vụ “Xem phim trực tuyến trên thiết bị di động” mà chúng tôi đang triển khai cùng với một số nhà mạng như Vinaphone và Mobifone.

Với rất nhiều ưu điểm, người dùng đã chuyển dần theo hướng sử dụng các dịch vụ xem phim trực tuyến trên smartphone thay cho những cách truyền thống trước đây.

Hình ảnh minh họa xem phim trực tuyến trên di động 

Ưu điểm vượt trội nào của dịch vụ “xem phim trực tuyến trên thiết bị di động” chinh phục các users?

Ngay từ tên dịch vụ cung cấp đã nêu bật được ưu điểm vượt trội của dịch vụ này

  • Các users (người dùng) chỉ cần sử dụng 01 thiết bị nhỏ gọn (smartphone) thông minh có thể sử dụng dịch vụ ngay lập tức. 
  • Xu hướng công nghệ tất yếu: Sự tác động tích cực của xu hướng công nghệ, các users tại Việt Nam đã tiếp nhận và nhanh chóng áp dụng xu hướng hữu ích này. 
  • Sự kết nối dịch vụ dễ dàng hơn: Điển hình khi Nam Việt triển khai dịch vụ “xem phim trực tuyến trên thiết bị di động” cùng với một số đối tác; chúng tôi đã xây dựng một giải pháp dịch vụ tinh gọn, người dùng chỉ cần đăng ký dựa trên thuê bao cá nhân của mình là có thể sử dụng dịch vụ. 
  • Ứng dụng được cung cấp trực tiếp thông qua hệ điều hành của các thiết bị di động: Tính năng thông minh của  smartphone đã giúp người dùng có thể tải ứng dụng i, thực hiện các bước đăng ký và sử dụng dịch vụ. 

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu về phim truyện, điện ảnh và các thông tin, khách hàng đừng quên một trong những dịch vụ trên được Nam Việt Corp cung cấp nhé. 

Dịch vụ phim trực tuyến được cung cấp bởi Nam Việt Corp trên di động với nhiều sản phẩm đặc biệt

Dịch vụ xem phim trực tuyến trên thiết bị di động Vfilm

Dịch vụ xem phim trực tuyến trên di động Vfilm được cung cấp bởi nhà mạng Vinaphone. Các users sử dụng dịch vụ có thể truy cập trực tuyến trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS.

Đăng ký xem phim trực tuyến trên ứng dụng Vfilm cùng Nam Việt Corp

Các users có thể sử dụng dịch vụ Vfilm với nhiều lựa chọn như: Nhu cầu, thời gian, chi phí và thể loại phim ưa thích. Users có thể đăng ký gói dịch vụ theo tuần/tháng hoặc đăng ký dịch vụ theo chủ đề phim, có thể đăng ký cùng 01 thời điểm nhiều gói dịch vụ khác nhau. Khi đăng ký thành công, users hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến trên thiết bị di động.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập tại đây: http://vfilm.vn/

Dịch vụ xem phim trực tuyến trên thiết bị di động Mobiphim

Tương tự như dịch vụ Vfilm, dịch vụ xem phim trực tuyến trên thiết bị di động Mobiphim. Các users có thể truy cập và sử dụng dịch vụ trên hệ điều hành Android hoặc iOS.

Những tính năng và các gói dịch vụ của Mobiphim được cung cấp tương tự như Vfilm. Cách thức đăng ký và đầu số tiếp nhận dịch vụ Mobiphim hoàn toàn khác với Vfilm.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: http://mobiphim.vn/

Dịch vụ xem phim trực tuyến trên thiết bị di động Mfilm

Dịch vụ xem phim trực tuyến trên thiết bị di động Mfilm giúp người dùng xem phim trực tuyến và cập nhật những tin tức mới nhất. Điểm đặc biệt, người dùng có thể tặng các gói dịch vụ này cho bạn bè hoặc người thân. 

Đăng ký xem phim trực tuyến trên di động cùng Mfilm

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến trên wapsite hoặc điện thoại di động sử dụng hệ điều hành android hoặc iOS.

Tham khảo thông tin rõ hơn về dịch vụ Mfilm: http://mfilm.vn/

Xem phim trực tuyến trên di động là một hình thức để thư giãn, tái tạo năng lượng, nâng cao khả năng nhận thức; giải tỏa cảm xúc đồng thời truyền cảm hứng thêm vào cuộc sống. Hi vọng với những dịch vụ xem phim trực tuyến trên di động mà Nam Việt cung cấp sẽ trở nên hữu ích hơn với người sử dụng. 

Related Posts

Leave a Reply

icons8-exercise-96 chat-active-icon