Follow Us On

ĐƯỜNG CHẠY “NAMVIET RUN 2022” CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG, NAMVIETERS ĐÃ SẴN SÀNG CÁN ĐÍCH?

Giải chạy “NAMVIET RUN 2022” – Lần đầu tiên được tổ chức đã chính thức khởi động. Hoạt động đánh dấu chặng đường 12 năm thành lập công ty và dự kiến chào đón hơn 50 vận động viên tham gia vào ngày 10/12 tới đây.

 

“NAMVIET RUN 2022” là một trong những sự kiện với sứ mệnh góp phần đưa phong trào thể thao của Nam Việt ngày càng lớn mạnh, khuyến khích các hoạt động thể chất và tạo dựng lối sống bền vững, gắn kết giữa tập thể CBNV công ty. Với thông điệp “Together As One”, Ban tổ chức hiểu rõ điều quan trọng tạo nên sự thành công của cột mốc 12 năm, đó là sự nỗ lực của không chỉ một cá nhân mà tất cả các thành viên cùng nhau tiến về phía trước. Mỗi cá nhân đến với giải chạy đều mang một cá tính riêng, một mục tiêu riêng. Nhưng tại “NAMVIET RUN 2022”, không một vận động viên nào đơn độc trên cuộc đua của chính mình. Khi tất cả cùng nhau, đó mới thực sự là một cuộc đua.

(Trailer hành trình)

Chắc chắn, đối với nhiều vận động viên, đây là dịp chinh phục thử thách và cũng để bắt đầu một hành trình mới tràn đầy năng lượng, sự hứng khởi, cùng vô vàn trải nghiệm thú vị, khó quên khi cùng nhau tạo ra những kỳ tích không chỉ trong thể thao mà trong chính cuộc sống thường ngày. Top 3 cặp vận động viên về đích sớm nhất, xuất sắc nhất trên đường đua “NAMVIET RUN 2022” sẽ có cơ hội nhận được huy chương, giải thưởng tiền mặt, cùng những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến “7 chữ số”. Để tham dự và sẵn sàng cán đích “NAMVIET RUN 2022”, mỗi đội chạy cần có đủ 02 thành viên (Nam/Nữ – Không giới hạn độ tuổi). Trong đó có 01 thành viên đóng vai trò là Mentor, 01 thành viên còn lại là Mentee, cùng chinh phục cung đường chạy dài 1,7 km diễn ra tại Công viên Cầu Giấy vào ngày 10/12/2022.

Nhanh tay đăng ký tham gia và nhận quà tặng đặc biệt tại đây: https://bit.ly/3F5MaG7. Hạn chót đăng ký: 01/12/2022.

Giải chạy “NAMVIET RUN 2022” đã sẵn sàng chào đón các Runner, BTC sẽ liên tục cập nhật thông tin về sự kiện trên các kênh truyền thông chính thống của Nam Việt Corp. Để biết thêm thông tin chi tiết vận động viên vui lòng liên hệ Hotline 0965 881 233 (Ms Dương) hoặc 0966 504 694 (Ms Hoài).

Related Posts

Leave a Reply

icons8-exercise-96 chat-active-icon