Follow Us On

NAMVIET RUN 2022 KHÉP LẠI VÀ TÌM RA 06 CHỦ NHÂN SỞ HỮU NHỮNG TẤM HUY CHƯƠNG DANH GIÁ

“NAMVIET RUN 2022” là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 12 năm thành lập Nam Việt Corp (18/01/2011 – 18/01/2023). Giải chạy NAMVIET RUN 2022 đã diễn ra thành công vào ngày 10/12 vừa qua tại Công viên Cầu Giấy (đường Thành Thái, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Giải chạy “NAMVIET RUN 2022” diễn ra trong không khí vui tươi với liên tiếp các hoạt động hấp dẫn. Giải chạy thu hút gần 50 cán bộ nhân viên tham gia. 

Mở đầu giải chạy “NAMVIET RUN 2022”, ông Nguyễn Hùng Duy – Trưởng Ban Điều phối giải đã có bài phát biểu khai mạc giải chạy. Ông cũng nêu rõ “Mục đích tăng cường giao lưu kết nối giữa các thành viên trong công ty, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào Thể dục thể thao nói chung và chạy bộ nói riêng”. Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh “Công ty có thể phát hiện và quy tụ những tài năng điền kinh để tham gia các giải chạy phong trào trong tương lai”. 

Ông Nguyễn Hùy Duy phất cờ truyền thống của công ty trên sân khấu, chính thức khai mạc giải chạy NAMVIET RUN 2022

Hai MC chương trình: Trung Nguyễn – Bích Dương

Tiếp theo, ông Đặng Văn Minh – Trọng tài chính đã có bài phát biểu và thực hiện nghi thức tuyên thệ. Ông Đặng Văn Minh thay mặt Tổ trọng tài xin gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo, toàn thể cán bộ nhân viên và cổ động viên. 

Ông Đặng Văn Minh – Trọng tài chính phát biểu tuyên thệ 

Sau khi khép lại phần Lễ khai mạc, các vận động viên đã có hoạt động ngắn, khởi động giải chạy đồng thời thực hiện các thủ tục chia cặp, nhận gậy tiếp sức từ Ban Tổ chức. 

Giải chạy đã thu hút 32 vận động viên thi đấu, tranh tài ở cự ly 1,7km. Các cặp vận động viên thực hiện theo hình thức tiếp sức. Sau lượt chạy đầu tiện, các vận động viên còn lại tăng tốc và về đích ở lượt chạy thứ 02. Tổ trọng tài theo dõi chặng đua, đánh giá và cập nhật kết quả công tâm, chính xác. 

Hình ảnh CBNV chuẩn bị hoạt động thi đấu 

Hình ảnh CBNV chuẩn bị hoạt động thi đấu 

Trải qua gần 30 phút đồng hồ thi đấu gay cấn và đầy kịch tính, giải chạy NAMVIET RUN 2022 đã tìm ra được những cặp thi đấu phối hợp ăn ý và đạt thành tích cao nhất trong chương trình.  Về đích nhanh nhất, chỉ với 9p15s, cặp đôi Tiến Dũng – Tú Uyên đã hoàn thành đường đua, trở thành nhà vô địch giải chạy năm nay và sở hữu 2 tấm huy chương vàng. Tiếp đến, các cặp đôi Đình Tùng – Minh Châu, Văn Học – Hương Lan lần lượt giành huy chương bạc và huy chương đồng. Các vận động viên còn lại cùng nhau hoàn thành chặng đua và đã có trải nghiệm tuyệt vời với những cung đường đầy cảm xúc, trong lành rợp bóng cây và cả cơn mưa phùn đầy lãng mạn tại công viên Cầu Giấy. 

Hình ảnh các vận động viên hoàn thành ½ cung đường

Sau khi các cặp vận động viên cuối cùng về đích, các vận động viên đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi và di chuyển về khu vực sân khấu chính tham dự các hoạt động bế mạc giải chạy. 

Ông Nguyễn Hùng Duy, ông Đặng Văn Minh và ông Phạm Duy Dư lần lượt trao giải huy chương vàng, huy chương bạc, huy chương đồng cho các cặp vận động viên.

Hình ảnh hai vận động viên huy chương vàng NAMVIET RUN 2022

Hình ảnh cặp vận động viên giành giải huy chương bạc

Hình ảnh cặp vận động viên giành huy chương đồng

Khép lại giải chạy “NAMVIET RUN 2022” với rất nhiều niềm vui, hạnh phúc, năng lượng. Toàn thể cán bộ nhân viên di chuyển trở về công ty. 

Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo công ty đã luôn quan tâm và ủng hộ các hoạt động văn hóa nội bộ của Công ty, xin cảm ơn Phòng Truyền thông và Phòng Hành chính nhân sự đã triển khai, xin cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên đã nhiệt tình hưởng ứng hoạt động này. 

Related Posts

Leave a Reply

icons8-exercise-96 chat-active-icon